Máy tính đã trở thành một thiết bị quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng hoạt động ổn định. Khi máy tính gặp sự cố, việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà là một lựa chọn tiện lợi và đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giới thiệu và chi tiết bảng giá cho các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, bao gồm cài đặt hệ điều hành (Windows), vệ sinh, bảo trì, và nâng cấp máy tính.

Bảng giá sửa chữa máy tính tại nhà

Bảng giá dịch vụ
Windows 7/8.1/10/11 và các phần mềm văn phòng (Máy tính & Laptop)150.000đ
Cài Windows 10/11 trên laptop thế hệ 11-12 và các phần mềm văn phòng200.000đ
Cài Windows cho Macbook / Imac350.000đ
Cài Hệ Điều Hành Mac OS250.000đ
Vệ sinh + tra keo tản nhiệt ( Máy tính & Laptop )150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa ( PM đầu tiền là 120k, PM thứ 2 + 50k )120.000đ
Khắc phục sự cố Internet, Wifi120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng (Office, Active Windowns)120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá Password Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
Thay màn hình Laptop950.000đ – 2.500.000đ
Sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Máy tính bàn không lên nguồn (Tùy lỗi do Ram, Nguồn, Màn hình, Mainboard, Ổ cứng)Liên hệ
Cài phần mềm diệt virus ( Internet Security )290.000đ / 1 năm
Bảo trì hệ thống máy tính, máy inLiên hệ
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Hợp Nhất Computer

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà thường đượccung cấp bởi các Hợp Nhất Computer chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Dưới đây là một số dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà mà bạn có thể tận hưởng :

Dịch vụ cài win máy tính – laptop – macbook

Dịch vụ này giúp cài đặt hệ điều hành ( Windows ) trên máy tính, laptop hoặc MacBook của bạn. Hợp Nhất Computer sẽ thực hiện việc sao lưu dữ liệu quan trọng (nếu cần), chuẩn bị phương tiện cài đặt và cài đặt hệ điều hành mới. Đồng thời, họ sẽ cài đặt các driver và các phần mềm cần thiết khác để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy tính tại nhà

Đây là dịch vụ giúp làm sạch và bảo dưỡng máy tính của bạn để giữ cho nó hoạt động tốt hơn. Hợp Nhất Computer sẽ thực hiện việc làm sạch bụi bẩn trong máy tính, kiểm tra và làm sạch các linh kiện như bàn phím, chuột và màn hình. Họ cũng sẽ kiểm tra các thành phần phần cứng để phát hiện sự cố tiềm ẩn và đưa ra khuyến nghị về việc bảo trì hoặc thay thế.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng giá rẻ

Nếu bạn gặp sự cố với ổ cứng và không thể truy cập được vào dữ liệu quan trọng, dịch vụ phục hồi dữ liệu giá rẻ có thể giúp bạn khôi phục lại những tập tin bị mất. Hợp Nhất Computer sẽ sử dụng các công cụ và phương pháp chuyên dụng để phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng hoặc xóa nhầm. Quá trình này có thể yêu cầu thời gian và kỹ thuật cao, tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của ổ cứng.

Dịch vụ nâng cấp máy tính trọn gói

Dịch vụ nâng cấp máy tính trọn gói cho phép bạn nâng cấp linh kiện của máy tính để cải thiện hiệu suất và khả năng xử lý. Hợp Nhất Computer sẽ tư vấn cho bạn về các linh kiện nâng cấp phù hợp với yêu cầu của bạn, bao gồm vi xử lý (CPU), RAM, ổ cứng, card đồ họa và nguồn máy tính. Sau khi bạn chọn linh kiện, chuyên viên sẽ thực hiện việc tháo rời linh kiện cũ và lắp ráp các linh kiện mới vào máy tính.

Thay thế linh kiện máy tính

Nếu máy tính của bạn gặp sự cố với một linh kiện cụ thể, dịch vụ thay thế linh kiện máy tính có thể giúp bạn khắc phục vấn đề đó. Hợp Nhất Computer sẽ xác định linh kiện cần thay thế và sử dụng linh kiện mới để thay thế. Các linh kiện phổ biến có thể được thay thế bao gồm ổ cứng, bộ nhớ RAM, card đồ họa, nguồn máy tính, hay các linh kiện khác như bàn phím, chuột, màn hình.

Sửa chữa lỗi hư hỏng của máy tính

Dịch vụ sửa chữa lỗi hư hỏng máy tính giúp bạn khắc phục các sự cố và vấn đề kỹ thuật trên máy tính. Hợp Nhất Computer sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích và xác định nguyên nhân gây ra sự cố. Sau đó, họ sẽ thực hiện các biện pháp sửa chữa như thay thế linh kiện, sửa chữa phần mềm hoặc điều chỉnh cấu hình để khắc phục vấn đề. Một số lỗi thông thường bao gồm lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, quá nhiệt, mất kết nối mạng và rò rỉ nước.

Những lưu ý khi sử dụng giúp máy tính hoạt động hiệu quả

Để máy tính hoạt động hiệu quả và tránh gặp sự cố, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Thường xuyên làm vệ sinh bên ngoài máy tính để loại bỏ bụi bẩn và chất bẩn khác.
  • Bảo vệ máy tính khỏi tiếp xúc với nước và chất lỏng.
  • Sử dụng phần mềm diệt virus và bảo mật để bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
  • Sau khi sử dụng, tắt máy tính theo cách đúng để tránh thiếu nguồn hoặc tổn hại linh kiện.
  • Định kỳ sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn để tránh mất mát dữ liệu không mong muốn.

Một số lỗi thường gặp trên máy tính

Dưới đây là một số lỗi thông thường mà người dùng máy tính thường gặp phải:

Máy tính bị ngấm nước

Nếu máy tính tiếp xúc với nước, có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho các linh kiện bên trong. Trong trường hợp này, cần ngừng sử dụng máy tính ngay lập tức và đem nó đến dịch vụ sửa chữa để kiểm tra và thay thế linh kiện bị hỏng.

Máy tính không khởi động được

Nếu máy tính không khởi động hoặc không có phản ứng khi bật, có thể do các nguyên nhân như nguồn điện không ổn định, lỗi phần cứng hoặc vấn đề với hệ điều hành. Quá trình kiểm tra và sửa chữa yêu cầu kiến thức kỹ thuật, vì vậy đưa máy tính đến một dịch vụ sửa chữa là tốt nhất trong trường hợp này.

Máy tính bị lỗi main board

Lỗi main board có thể gây ra các vấn đề all functionality và ổn định hoạt động của máy tính. Các triệu chứng của lỗi main board có thể bao gồm khởi động không thành công, màn hình đen, âm thanh kêu lạ, kết nối thiết bị không hoạt động, hay hiện tượng treo máy. Để khắc phục vấn đề này, cần thay thế hoặc sửa chữa main board bằng cách đem máy tính đến dịch vụ sửa chữa.

Máy tính chậm hoặc đơ

Nếu máy tính của bạn hoạt động chậm, đơ, hoặc có hiện tượng giật lag, có thể do các nguyên nhân như dung lượng bộ nhớ không đủ, quá tải CPU, phần mềm độc hại hoặc lỗi phần mềm khác. Trong trường hợp này, có thể tối ưu hoá máy tính bằng cách xóa bớt các tập tin không cần thiết, kiểm tra và loại bỏ phần mềm độc hại hoặc đưa máy tính đến dịch vụ sửa chữa để kiểm tra và khắc phục vấn đề.

Kết luận

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà cung cấp giải pháp cho những sự cố và vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy tính. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể khắc phục các lỗi phần cứng và phần mềm, cài đặt hệ điều hành, nâng cấp linh kiện, và bảo dưỡng máy tính để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất tốt. Hãy liên hệ với Hợp Nhất Computer để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT COMPUTER