Hình Thức Thanh Toán

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán 1️⃣【Hợp Nhất】™

Khi quý khách mua hàng hay sử dụng Dịch vụ gồm:  sửa máy tính tphcm, cài win tphcm, nạp mực in tphcm, vệ sinh máy tính tphcm, vệ sinh laptop tphcm. Còn có khôi phục dữ liệu tphcm, cài đặt máy tính tphcm, sửa laptop tphcm, sửa internet tphcm. Cần đọc và đồng ý những Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán ❎❤️ dưới đây.

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở Tphcm sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng. Nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

 • Các sản phẩm Máy Tính, Máy In Và Linh Kiện có giá trị dưới 3.000.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ. Chấp nhận áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một trong các Nhân Viên của Hợp Nhất.
 • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.
Hình Thức Thanh Toán
Hình Thức Thanh Toán

Điều Khoản Chính Sách Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Hợp Nhất tại danh sách này.
 • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Hợp Nhất sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
 • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ. Theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Xem Giới Thiệu Hoặc gửi Liên Hệ Tới Nhanh.

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công Ty Hợp Nhất Computer:

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Hợp Nhất
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 03 Ngày. Được giữ lại tại cửa hàng không quá 3 Ngày kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Hợp Nhất
 • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Hợp Nhất. Khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát. Khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.
Hình Thức Thanh Toán Hợp Nhất
Hình Thức Thanh Toán Hợp Nhất

Các trường hợp khác Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển. Không ký hợp đồng trực tiếp với Hợp Nhất.

Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu.

Khi nhân viên giao hàng của Hợp Nhất bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3. Thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Hợp Nhất.

1️⃣ Hình thức Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán tại Hợp Nhất Computer

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán tiền mặt:

Là hình thức thanh toán các giao dịch bằng tiền mặt được xác nhận qua các phiếu thu, phiếu chi.

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán CÔNG NỢ

– Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán Bộ phận kỹ thuât: Không áp dụng lên công nợ sau khi hoàn thành giao dịch cho khách hàng.
– Đơn Vị Bảo Trì: Áp dụng lên công nợ theo hợp đồng đã ký với công ty.
– Bộ phận thiết kế in ấn – website: Công nợ dựa theo sự ký kết trên hợp đồng của 2 bên.

Thông tin cung cấp khi xuất hóa đơn:

 • Tên Công Ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Email, Họ Tên & Số Điện Thoại người nhận hóa đơn